THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Chào mừng đến với Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus Đà Nẵng và Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus Hà Nội!


Khổng Tử, người thầy danh tiếng của toàn nhân loại đồng thời cũng là một triết gia lừng lẫy đã nói rằng: “Kẻ trộm có thể vào nhà bạn và lấy đi của cải, vật chất nhưng không bao giờ có thể đánh cắp trí tuệ của bạn”.


Chúng tôi hướng tới việc nuôi dưỡng những trí tuệ không ngừng sáng tạo. Tôi rất vui mừng chào đón những sinh viên tương lai, phụ huynh cũng như các đối tác kinh doanh vào thăm website của trường để hiểu hơn về chương trình đào tạo Pegasus cung cấp như các khóa Tiêu chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam (VTOS); các chương trình cấp độ chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao trong các lĩnh vực Du lịch, Khách sạn, Nghệ thuật Ẩm thực và Kinh doanh Thương mại.


Tập đoàn Giáo dục Pegasus là một nhánh của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld,được thành lập vào năm 1986 tại Singapore. Sau hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, KinderWorld đang điều hành hơn 15 học xá Trường Quốc tế Singapore và Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld.


Thông qua thỏa thuận hợp tác với công ty Pegasus Australia, một Tổ chức đào tạo được đăng ký (RTO) tại Úc, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus Đà Nẵng được cấp phép đào tạo và trao bằng cho các khóa học theo Khung Bằng cấp Úc. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được điều hành bởi một trong ba công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép triển khai các khóa học nêu trên tại Việt Nam.


Phương châm đào tạo của chúng tôi là kết tinh của ba yếu tố: chú trọng vào thực hành, định hướng tiếng Anh chuyên ngành tốt và trau dồi thái độ, kỷ luật phù hợp với yêu cầu của ngành học. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi sinh viên đều có khả năng học hỏi và đóng góp vào việc nâng cao kiến thức cho các khóa học đã đăng ký.


Chúng tôi mong muốn mang đến cho sinh viên một lộ trình học tập xuyên suốt. Sinh viên sau khi hoàn thành hai năm chương trình Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus có thể chuyển tiếp  lên năm thứ ba của chương trình Cử nhân được cung cấp bởi những đối tác chiến lược của chúng tôi như trường Đại học Edinburgh Napier tại Vương quốc Anh hoặc dành thêm 18 tháng học để nhận Bằng Cử nhân của Đại học Charles Sturt, Úc thông qua thỏa thuận giữa Pegasus với đối tác chiên lược của Trường là Học viện Bắc Sydney tại Úc. Với các bậc phụ huynh, điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp giảm thiểu đáng kể học phí vì thời gian học ở nước ngoài của con em mình được rút ngắn lại.


Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu hành trình khám phá sức sáng tạo của mình và học hỏi những kỹ năng sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa khả năng của bản thân.


Tương lai của bạn sẽ tươi sáng hơn với Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus Đà Nẵng và Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các khóa học.
Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi!
Trân trọng.


Tiến sỹ A. Rashid (EdD)
Giám đốc điều hành, Tập đoàn Giáo dục Pegasus