THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Chào mừng đến với Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus Đà Nẵng và Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus tại Hà Nội!​


Khổng Tử, người thầy danh tiếng của thế giới đồng thời cũng là một triết gia lừng lẫy đã nói rằng: “Kẻ trộm có thể vào nhà và lấy đi của cải, vật chất của bạn nhưng không bao giờ có thể đánh cắp được trí tuệ của bạn”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn hướng tới việc nuôi dưỡng những trí tuệ không ngừng sáng tạo thông qua hệ thống giáo dục sau phổ thông của Pegasus tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á. 


Tôi rất vui mừng chào đón các em sinh viên tương lai, các bậc phụ huynh cũng như các đối tác kinh doanh vào thăm website để hiểu hơn về chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus cung cấp các chương trình đào tạo theo Khung bằng cấp Úc với các cấp độ từ Chứng chỉ đến Cao đẳng và Cao đẳng Nâng cao trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn, Nghệ thuật Ẩm thực và Kinh doanh Thương mại; các khóa đào tạo theo Tiêu chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam (VTOS).


Trong thực tế, sinh viên ra trường với tấm Bằng Cao đẳng được quốc tế công nhận và việc làm đảm bảo thì có giá trị hơn nhiều so với một Bằng Đại học nhưng không đảm bảo được việc làm sau khi tốt nghiệp. Tôi rất tự hào và vui mừng thông báo rằng 100% sinh viên Pegasus đều tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và đã có 02 học sinh nhận được học bổng trị giá 5.000.000 VND từ Tập đoàn Empire, Chủ đầu tư dự án CoCoBay tại Đà Nẵng. Ngoài ra, một sinh viên đã tìm được việc tại một tiệm bánh ở Úc nhờ vào Chứng chỉ được công nhận bởi Chính phủ Úc mà anh ấy đã học. 


Tập đoàn Giáo dục Pegasus trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld,được thành lập vào năm 1986 tại Singapore. Sau hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, KinderWorld đang điều hành hơn 17 Trường Quốc tế Singapore và Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld.


Thông qua thỏa thuận hợp tác với công ty Pegasus Australia, một Tổ chức Đào tạo được đăng ký (RTO) tại Úc, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus Đà Nẵng được Công ty Pegasus Australia cấp phép đào tạo và trao bằng cho các khóa học theo Khung Bằng cấp Úc. Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là một trong ba tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép triển khai các khóa học nêu trên.


Kể từ ngày thành lập, chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược về đào tạo nhân sự cho rất nhiều khách sạn 4* và 5* tại Việt Nam. Hơn 120 Bếp trưởng của Tập đoàn Khách sạn Vinpearl đã được đào tạo bởi giáo viên của Pegasus. 
Phương châm đào tạo của chúng tôi là kết tinh của ba yếu tố: chú trọng vào thực hành, định hướng tiếng Anh chuyên ngành tốt và trau dồi thái độ, kỷ luật phù hợp với yêu cầu của ngành học. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi sinh viên đều có khả năng học hỏi và đóng góp vào việc nâng cao kiến thức cho các khóa học đã đăng ký.


Chúng tôi mong muốn mang đến cho sinh viên một lộ trình học tập xuyên suốt. Sinh viên hoàn thành hai năm học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được nhận bằng Cao đẳng và sau đó có thể học thêm 01 năm tại trường Đại học Edinburgh Napier (Vương quốc Anh) hoặc học thêm 18 tháng tại Trường TAFE South Autralia (Úc) để hoàn thành chương trình Cử nhân. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các bậc phụ huynh trong việc giảm thiểu chi phí vì thời gian học ở nước ngoài của con em mình được rút ngắn lại. Sinh viên theo học chương trình Khung Bằng cấp của Úc sẽ được nhận Chứng chỉ cho mỗi 6 tháng, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể tạm dừng việc học để đi làm nếu có nhu cầu và sau đó có cơ hội tiếp tục hoàn thành con đường học vấn của mình. 


Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu hành trình khám phá khả năng sáng tạo của mình, học hỏi những kỹ năng giúp bạn tối đa hóa năng lực bản thân. Và điều quan trọng nhất là hãy trở thành một người sẵn sàng cho công việc. 


Tương lai của bạn sẽ tươi sáng hơn với Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus Đà Nẵng và Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus tại Hà Nội. 
Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi!


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các khóa học.

 

Trân trọng.

 

Tiến sỹ A. Rashid (EdD)
Giám đốc điều hành, Tập đoàn Giáo dục Pegasus
Singapore, Úc, Việt Nam và Myanmar