TỔNG QUAN

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (PIC) được thành lập năm 2011 nằm trong dự án phát triển toàn cầu của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld nhằm cung cấp lộ trình học tập sau THPT cũng như các chương trình đào tạo khác cho học sinh tốt nghiệp THCS

 

Được thành lập năm 1986 tại Singapore và bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000, Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã thành lập được 16 học xá và hoạt động thành công với các thương hiệu Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KIK), Trường Quốc tế Singapore (SIS), Trường Quốc tế Việt Nam - Singapore (SVIS) và Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương và Nha Trang. Tập đoàn Giáo dục KinderWorld tin tưởng sẽ mang lại sự kết hợp hài hòa các giá trị Phương Đông và xu hướng giáo dục quốc tế trong hệ thống giáo dục của mình.

 

Cùng với học xá đầu tiên tại Hà Nội, việc thành lập Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (PIC) tại Đà Nẵng vào năm 2014 đã đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Pegasus. Các khóa học được cung cấp tại PIC bao gồm:

  • Dịch vụ Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực
  • Tiếng Anh và các ngôn ngữ khác
  • Nghiệp vụ chăm sóc trẻ mầm non
  • Kinh doanh và Thương mại

 

Là một trong những Trường Cao đẳng về Dịch vụ Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực với các trang thiết bị hiện đại nhất, PIC mang đến môi trường học tập an toàn và toàn diện bao gồm: 4 Bếp đào tạo, Phòng Pha chế Đồ uống, Học viện Cà phê, Phòng đào tạo Nghiệp vụ Khách sạn và Lễ tân, Nhà hàng Đào tạo, Trung tâm Tài liệu học và Phòng đa phương  tiện. Bên cạnh đó, nhà hàng “The Bistro” được mở cửa đón khách sẽ là nơi các em học viên có cơ hội thực hành các kỹ năng đã được học và trải nghiệm công việc thực tế.

 

Với phương thức tiếp cận giáo dục mang tính toàn cầu, PIC đã có quá trình nghiên cứu thị trường một cách toàn diện từ đó cung cấp các khóa học do các giảng viên có  chuyên môn với chương trình đào tạo kỹ năng thực tế. Chúng tôi tự hào đã mang đến những khóa học chuyên ngành dịch vụ khách sạn đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên và nhu cầu làm việc của ngành. Phần lớn các khóa học được thiết kế phù hợp với nội dung và tiêu chuẩn chất lượng của khung ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á) và sau khi hoàn tất chương trình học tại PIC, học viên sẽ có cơ hội tham gia các chương trình chuyển tiếp tại các trường học hàng đầu và được cấp những chứng chỉ được công nhận trên thế giới.