Học viện Bắc Sydney, thuộc TAFE NSW (Technical And Further Education. New South Wales, Autralia), là hệ thống trường đào tạo nghề uy tín hàng đầu của Úc. Học viện được vận hành và công nhận bởi Chinh phủ, vì thế đây là một nơi an toàn, đảm bảo, được quản lý chuyên nghiệp và được quốc tế công nhận. Hàng năm, Học Viện thu hút hơn 38.000 hồ sơ nhập học bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia.

 

Khuôn viên của Học Viện hiện tọa lạc tại khu đô thị phía Bắc của Sydney với trang thiết bị học tập tốt nhất và đội ngũ giảng viên uy tín ở New South Wales. Học viện thường đạt được các giải thưởng dành cho sinh viên lẫn giảng viên, ở Úc và quốc tế.

 

Là đối tác giáo dục của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, Học viện Bắc Sydney cung cấp chương trình học liên thông cho sinh viên Việt Nam tại Úc để lấy được Bằng Cao đẳng nâng cao và Bằng Cử nhân tại các trường Đại học đối tác của Học viện.

 

Đại học Edinburgh Napier là trường đại học công lập tại Edinburgh, Scotland. Trường hiện có hơn 17,000 sinh viên theo học, trong đó có gần 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

 


Trường Đại học Edinburgh Napier được công nhận là một trường đại học quốc tế với hơn 36.8% sinh viên là người nước ngoài. Chương trình học của trường được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên tầm nhìn quốc tế cần thiết trong môi trường làm việc cạnh tranh hiện nay.

 


Là đối tác giáo dục của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, Đại học Edinburgh Napier cung cấp chương trình học liên thông cho sinh viên Việt Nam tại trường để lấy được Bằng Cử nhân. Chương trình học và Bằng cấp này được thực hiện dựa trên thoả thuận Chuyển tiếp đã được ký kết giữa Trường Đại học Edinburgh Napier và Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus.

 

Tập đoàn Giáo dục KinderWorld được thành lập năm 1986 tại Singapore với chương trình đào tạo từ Mẫu giáo đến lớp 12,  giáo dục nâng cao và chuyên sâu  tại Việt Nam, Malaysia và Singapore.  Hiện nay, Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã thành lập được 16 cơ sở trường và hoạt động thành công với các thương hiệu Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KIK), Trường Quốc tế Singapore (SIS), Trường Quốc tế Việt Nam - Singapore (SVIS) và Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus trên khắp Việt Nam, từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cho đến Vũng Tàu, Bình Dương và Nha Trang.


Công ty Cổ phần KinderWorld Việt Nam là công ty mẹ của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Đà Nẵng và Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus tại Hà Nội và sắp mở rộng quy mô sang Malaysia trong thời gian tới.

Trường Đại học Cambridge cung cấp Chứng chỉ Giáo dục Trung học quốc tế (IGCSE) và Kỳ thi quốc tế Cambridge (CIE) và đây là chương trình học tiếng Anh nghiêm ngặt, được sử dụng toàn cầu nhằm nhằm trang bị kiến thức cho học sinh trước khi bước vào các chương trình học Tú tài quốc tế, cấp độ A và BTEC cấp độ 3 (dành cho sinh viên ở bậc học cao hơn).
 
Cambridge IGCSE là chứng chỉ quốc tế phổ biến nhất trên thế giới hiện nay dành cho học sinh ở độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi. Chứng chỉ này được công nhận bởi các trường Đại học và các nhà tuyển dụng hàng đầu trên thế giới, và là tấm hộ chiếu quốc tế cho sự phát triển và thành công của các bạn trong tương lai.

 

Tập đoàn Giáo dục KinderWorld thành lập Trường Cao đẳng Pegasus tại Brisbane, Úc chuyên cung cấp các khóa học cấp Chứng Chỉ và Bằng Cao đẳng về Chăm sóc Trẻ. Trường Cao đẳng Pegasus tại Úc là Tổ chức Đào tạo được công nhận (RTO Số 31984) của Cơ quan quản lý chất lượng kỹ năng của Úc (ASQA).