• Lê Minh Việt

  Học viên khóa học

  Tôi theo học ngành Bánh Âu (Chứng chỉ III và IV theo Khung Bằng cấp Úc) tại Pegasus và đây là thực sự là một chương trình tuyệt vời. Chương trình học tập đã trang bị cho tôi những điều kiện tối cần thiết trong quá trình thực tập tại Úc cũng như sự nghiệp tương lại của tôi khi trở thành Đầu bếp Bánh Âu. Những trải nghiệm tại Pegasus thực sự rất hữu ích cùng với đội ngũ giảng viên và cán bộ công nhân viên thân thiện, luôn hỗ trợ học viên hết sức mình. Môi trường học tập tại đây quá tuyệt vời. Khóa học và thời gian thực tập đã mở ra cơ hội cho tôi tìm kiếm việc làm tại Úc.

 • Vũ Đức Hải

  Học viên khóa học

  Khóa học tại Pegasus đã mang lại cho mình rất nhiều điều bổ ích. Môi trường học tập rất hiện đại, chất lượng giảng dạy cao, chuyên sâu và đa dạng. Những điều đó đã giúp mình tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất

 • Lê Thị Phương Liên

  Học viên khóa học

  Chương trình học cuốn hút từ những bài học đầu tiên dưới sự dẫn dắt chỉ bảo tận tình của các giảng viên, sau thời gian hơn 3 tháng, chúng tôi đã học được nhiều kiến thức cơ bản của nghành ẩm thực.

  Những kiến thức này rất có ý nghĩa trong việc định hình công việc và hướng đi trong tương lai của bản thân tôi.

 • Trần Minh Long

  Học viên khóa học

  Thời gian theo học ở Trung tâm là một thời gian rất tuyệt và bổ ích đối với mình. Thực hành trong nhà bếp đầy đủ tiện nghi khiến mình rất háo hức học hỏi và bồi dưỡng kỹ năng nấu nướng.

  Sau hơn 3 tháng học tại Pegasus, mình đã hiểu biết chuyên sâu hơn về nghành khách sạn và ẩm thực. Những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trải nghiệm ở đây đối với mình là vô giá.

 • Trần Ngọc Diệp

  Học viên khóa học

  Các thầy cô tại Pegasus rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm trong suốt quá trình học. Trang thiết bị phục vụ quá trình học tập cũng rất đầy đủ, giúp mình làm quen với các thiết bị đặc thù sử dụng trong nhà bếp thương mại.
  Mình đánh giá rất cao chương trình học của Pegasus vì không chỉ được học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của ngành ẩm thực, mình còn được thực hành hằng ngày để làm quen với công việc thực tế.

   

 • Phạm Tuấn Việt

  Học viên khóa học

  Trong suốt thời gian học, chúng mình được làm việc như một nhóm chuyên nghiệp, các thành viên trong lớp luôn giúp đỡ nhau. Mình đã được học cách nấu rất nhiều món Âu, Á và các loại bánh phong phú nhưng quan trọng hơn, mình đã hiểu được điều làm nên một món ăn ngon chính là niềm đam mê của người đầu bếp.

  Nếu bạn yêu thích hoặc đang tìm hiểu về nghành này, mình tin rằng Pegasus là lựa chọn hàng đầu.

 • 1
 •  
 • 2