Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam

Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành đầu nhân viên nấu bếp tại khách sạn, nhà hàng, hay các cơ sở kinh doanh tương tự, với trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và chế biến các món ăn Việt Nam.

 

Nội dung khóa học

  • Tổ chức bếp
  • Chuẩn bị làm việc
  • Vệ sinh thực phẩm
  • Thiết bị trong bếp bếp
  • Chuẩn bị sơ chế
  • Nước dùng và nước chấm chính
  • Các phương pháp nấu ăn
    • Các món rán
    • Các món nướng
    • Các món om, trụng nước sôi
    • Các món luộc
    • Các món hầm
    • Các món quay
    • Các món rang
    • Nuớc dùng
    • Món rau trộn
    • Món ăn sáng
    • Món tráng miệng
    • Kết thúc ca làm việc

 

Ngôn ngữ giảng dạy
Tiếng Việt
 

Thời lượng
4 giờ/ 1 buổi x 2 buổi/ 1 tuần x 8 tuần - tổng cộng là 64 giờ
Lớp học sẽ được chuẩn bị phù hợp nhất với cả học viên và giáo viên.
 

Chứng nhận
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể nhận được Chứng nhận hoàn thành khóa học do PIC cấp hoặc thực hiện bài đánh giá VTOS để có cơ hội nhận Chứng nhận do VTCB cấp.
 

Cơ hội nghề nghiệp
Học viên tốt nghiệp sẽ có thể làm việc tại các khách sạn, nhà hàng hoặc các cơ sở phục vụ thực phẩm và đồ uống

 

Đăng ký nhập học