Kỹ thuật làm bánh Âu

Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết của nhân vien làm bánh Âu tại các khách sạn, nhà hàng, các cơ sở kinh doanh tương tự có trách nhiệm chuẩn bị các món bánh ngọt và bánh mỳ kiểu Âu.
 

Nội dung khóa học

  • Tổ chức bếp
  • Chuẩn bị làm việc
  • Vệ sinh thực phẩm
  • Các thiết bị trong bếp bánh
  • Kiến thức cơ bản về nguyên liệu
  • Các phương pháp làm bánh ngọt và bánh mỳ
  • Hỗn hợp làm bánh ngọt
  • Các loại kem và bột nhào cơ bản
  • Các phương pháp làm bánh
    • Short crust pastry
    • Puff Pastry
    • Bánh Croissant
    • Bánh lớp Mille feuille
    •  Brioche dough
    • Danish pastry
    • Bánh Crêpe
    • Fried soft dough
    • Bánh Caramel
    • Bánh Crème brulee
    • Bánh Mousse
    • Bánh Parfait
    • Bánh Tart
    • Bánh Brownie
    • Bánh Moka
    • Bánh quy Joconde
    • Bánh Opera
    • Bánh mỳ dài kiểu Pháp, bánh mỳ gối trắng, bánh mỳ lúa mạch đen, bánh mỳ đồng quê, bánh mỳ ôliu

Ngôn ngữ giảng dạy
Tiếng Việt
 

Thời lượng
4 giờ/ 1 buổi x 2 buổi/ 1 tuần x 8 tuần - tổng cộng là 64 giờ
Lớp học sẽ được chuẩn bị phù hợp nhất với cả học viên và giáo viên.
 

Chứng nhận
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể nhận được Chứng nhận hoàn thành khóa học do PIC cấp hoặc thực hiện bài đánh giá VTOS để có cơ hội nhận Chứng nhận do VTCB cấp.
 

Cơ hội nghề nghiệp
Học viên tốt nghiệp sẽ có thể làm việc tại các khách sạn, nhà hàng hoặc tiệm bánh

 

Đăng ký nhập học