Kỹ thuật chế biến món Âu

Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một nhân viên bếp Âu tại khách sạn, nhà hàng, hay các cơ sở kinh doanh tương tự vói trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và chế biến các món ăn Âu.
 

Nội dung khóa học

  • Tổ chức bếp
  • Chuẩn bị làm việc
  • Vệ sinh thực phẩm
  • Thiết bị trong bếp
  • Chuẩn bị sơ chế
  • Nước dùng cơ bản và sốt
  • Các phương pháp nấu ăn
    • Súp
    • Salad
    • Các món thịt bò/bê
    • Các món gà
    • Các món cừu
    • Các món hải sản
    • Các món trứng
    • Các món từ tinh bột
    • Mỳ Ý
    • Các món rau
    • Các món ăn sáng
    • Kết thúc ca làm việc

 

Ngôn ngữ giảng dạy
Tiếng Việt
 

Thời lượng
4 giờ/ 1 buổi x 2 buổi/ 1 tuần x 8 tuần - tổng cộng là 64 giờ
Lớp học sẽ được chuẩn bị phù hợp nhất với cả học viên và giáo viên.
 

Chứng nhận
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể nhận được Chứng nhận hoàn thành khóa học do PIC cấp hoặc thực hiện bài đánh giá VTOS để có cơ hội nhận Chứng nhận do VTCB cấp.
 

Cơ hội nghề nghiệp
Học viên tốt nghiệp sẽ có thể làm việc tại các khách sạn, nhà hàng hoặc các cơ sở phục vụ thực phẩm và đồ uống

 

Đăng ký nhập học