Chứng chỉ III về Kỹ thuật làm bánh Âu (SIT31113)

Mô tả

Chương trình học được xây dựng dựa trên Khung Bằng cấp của Úc và được cung cấp thông qua trường Cao đẳng Pegasus tại Úc. Trường Cao đẳng Pegasus tại Úc là Tổ chức Đào tạo có đăng ký (Mã đăng ký: RTO 31984) của Cơ quan Quản lý chất lượng kỹ năng nghề Úc (ASQA). Chương trình học này được PIC cung cấp tại Việt Nam.

 

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần có của một thợ làm bánh. Các bạn có thể làm việc độc lập hoặc dưới sự giám sát để từ đó đưa ra những ý kiến đóng góp hữu ích giúp hoàn thành công việc nhóm.

 

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể trở thành nhân viên bếp bánh tại các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, câu lạc bộ.

 

Công việc phù hợp có thể là:

  • Nhân viên bếp bánh

 

Lộ trình học tập

Yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm

  • Ứng viên có thể tham gia chương trình SIT31113 Chứng chỉ III về kỹ thuật làm bánh Âu mà không cần có các kinh nghiệm và bằng cấp nào khác.

 

Lộ trình học tiếp theo

  • Sau khi hoàn tất chương trình SIT31113 Chứng chỉ III về Kỹ thuật làm bánh Âu, sinh viên có thể theo học chương trình SIT40413 Chứng chỉ IV về Nấu ăn Thương mại hoặc SIT40713 Chứng chỉ IV Kỹ thuật làm bánh Âu.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên phải tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương

 

Ứng viên phải có khả năng tiếng anh tương đương IELTS 4.5 và mỗi phần thi không thấp hơn 4.0. Ứng viên không đạt được yêu cầu về tiếng Anh như trên có thể tạm thời đăng ký vào chương trình Chứng chỉ III về kỹ thuật làm bánh Âu và nhập học khi đã đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh

 

Chương trình học

Chương trình học bao gồm 22 môn học. Các môn học dưới đây có thể được thay đổi.

 

  • SITHFAB204 – Chuẩn bị và pha chế cà phê espresso coffee
  • SITXFSA101 – Sử dụng quy trình an toàn thực phẩm
  • SITXFSA201 – Tham gia vào quy trình xử lý thực phẩm
  • BSBSUS301A – Thực hiện và giám sát các quy trình làm việc ổn định với môi trường
  • BSBWOR203B – Làm việc hiệu quả với người khác
  • HLTAID003 – Sơ cứu thương
  • SITXHRM301 – Đào tạo kỹ năng cho nhân viên
  • SITXWHS101 – Tham gia vào quy trình làm việc an toàn
  • BSBSUS201A – Tham gia vào quy trình làm việc ổn định với môi trường
  • SITHCCC101 – Sử dụng các thiết bị làm việc
  • SITHCCC201 – Chế biến các món ăn theo phương pháp nấu ăn cơ bản
  • SITHCCC307 – Chuẩn bị thực phẩm đáp ứng các yêu cầu ăn đặc biệt
  • SITHKOP101 – Lau dọn bếp và các thiết bị
  • SITHPAT306 – Chế biến món tráng miệng
  • SITXINV202 – Đảm bảo chất lượng thực phẩm dễ hỏng
  • SITHCCC207 – Sử dụng các kỹ năng nấu hiệu quả
  • SITHCCC304 – Chế biến và phục vụ tiệc
  • SITHPAT301 – Làm bánh ngọt
  • SITHPAT302 – Làm bánh ngọt nhiều lớp
  • SITHPAT303 – Làm bạt bánh
  • SITHPAT304 – Làm các loại bánh mỳ
  • SITHPAT305 – Làm các loại bánh mỳ nhiều lớp

 

Thời lượng

6 tháng toàn thời gian 

Đăng ký nhập học