VỀ CHÚNG TÔI

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được thành lập năm 2014. Trường trực thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld, Singapore. Trụ sở chính của Trường ở đường Vùng Trung 3, Khu đô thị Phú Mỹ An, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Ngoài cơ sở chính tại Đà Nẵng, trường có Phân hiệu được đặt tại số 2/2C, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là cơ sở đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Trường đang cung cấp các các chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và nhà hàng từ sơ cấp đến cao đẳng. Ở trình độ cao đẳng, Trường cung cấp chương trình Quản trị du lịch, khách sạn và nhà hàng cấp bằng Advanced Diploma (tương đương với bằng Cao đẳng của Việt Nam) được công nhận bởi Chính phủ Australia. Ở bậc sơ cấp, Trường hiện có các chương trình về Vận hành khách sạn, Giám sát khách sạn, Quản lý sự kiện, Chế biến món ăn và làm bánh và Quản lý nhà hàng. Ngoài ra, Trường cùng với tổ chức NOREC của Na Uy cung cấp chương trình trao đổi sinh viên quốc tế học tại Châu Âu và Nepal trong 01 năm, cấp bằng của Australia. Trường chúng tôi cũng chuyên cung cấp các khóa đào tạo và bồi dưỡng cho các khách sạn 4, 5 sao, các khu nghỉ dưỡng cao cấp với các chương trình đa dạng dành cho các nhân viên cho tới các nhà quản lý và lãnh đạo của doanh nghiệp.  Trường cũng có các khóa đào tạo ngắn hạn như nghiệp vụ lễ tân, nhà hàng, buồng phòng, chế biến món ăn, làm bánh, giám sát và quản lý khách sạn dành cho các đối tượng có nhu cầu.

TẦM NHÌN
Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus hướng tới là ngôi trường có tính toàn cầu, thực hiện khát vọng học tập của các thế hệ học sinh.

 

 

Đam mê| Chất lượng | Tiên phong

SỨ MỆNH
Mang lại phương pháp giảng dạy và học tập đổi mới giúp học viên phát huy hết tiềm năng của mình là những Công dân Toàn Cầu.
Pegasus sẽ đạt được sứ mệnh của mình thông qua:
o Niềm tin tuyệt đối từ các đối tác và cổ đông
o Đảm bảo các khoá học luôn đáp ứng được nhu cầu của học viên và các đối tác trong ngành tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á
o Đổi mới và cải tiến các phương pháp dạy và học
o Phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả nhằm hỗ trợ tầm nhìn và sứ mệnh của Pegasus.

Đối tác

Đội ngũ quản lý

Call Now Button